In nhanh Canvas

Thứ Sáu, 23/10/2015, 14:21 GMT+7
 
Với chất liệu Canvas bạn có thể sáng tạo ra một bức tranh nghệ thuật độc đáo với chi phí vừa phải. Hãy đến với InNhanh.com.vn để có một bức tranh hoàn hảo nhất.

 
In tranh canvas trang trí trường mẫu giáo đẹp tại In Kỹ Thuật Số

Chất liệu Canvas là gì?

Canvas là chất liệu vải dày (giống như vải làm tranh) dùng phổ biến trong lĩnh vực in ấn hội họa. Bản in canvas có màu sắc rực rỡ, độ sáng thấp, có khả năng chịu mài mòn bề mặt cao.

innhanh.com.vn

Canvas có thể khắc phục được các nhược điểm của Bạt hiflex như mùi hôi, độ sắc nét không cao. Đặc biệt canvas còn có khả năng kháng nước vì thế có thế bạn có thể an tâm khi sử dụng ngoài trời.

Canvas có 2 loại thường và bóng. Mỗi loại có cách sử dụng khác nhau.

Canvas được ứng dụng nhiều trong các loại hình quảng cáo. Vi dụ: in poster quảng cáo, in phông nền hội nghị cấp cao, hoặc làm tranh nghệ thuật.

Canvas được in như thế nào?

Canvas được in bằng máy in kỹ thuật sô chuyên nghiệp, với mực dầu hoặc mực nước. Nhưng hãy nên chọn mực dầu để in sản phẩm vì như thế sẽ đảm bảo cho sản phẩm Canvas có độ bền và độ sắc nét cao hơn.

Tại sao lại chọn InNhanh.com.vn ?

Điều làm chúng tôi vẫn luôn tự hào đó là được các công ty lớn và các tờ báo uy tín như(Tiền Phong, Lao Động, Phụ Nữ) công nhận danh hiêụ là công ty in ấn uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi biết rằng cá nhân không thể làm nên điêu kỳ diệu vì thế chúng tôi đã và đang tạo thành 1 cổ máy với những linh kiện là những con người đầy nhiệt huyết và tài năng, cùng nhau phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất. Các bộ phận hợp lại với nhau để tạo thành 1 mắc xích giúp dây chuyền sản xuất tốt hơn, nhanh hơn và hiêu quả hơn.
Các công nghệ hiện đại nhất và tiên tiến nhất được chúng tôi chủ động nhập khẩu về để đáp ứng các yêu cầu gắt gao của người tiêu dùng như nhanh và gấp.

Trực tiếp in tranh canvas trên máy Mimaki Nhật tại In Kỹ Thuật Số  

Trực tiếp in tranh canvas trên máy Mimaki Nhật tại In Kỹ Thuật Số 

Sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh đó là lời cam kết của công ty chúng tôi. Tại sai giá cả lại cạnh tranh? Bởi vì chúng tôi có dàn thiết bị hiện đại do chúng tôi làm chủ, và đội ngũ nhân viên lành nghề, cùng với nguyên vật liệu được chúng tôi chọn lựa kỹ càng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, khi các bạn đang cần nhanh và gấp các bản in Canvas.

Liên hệ đặt in canvas giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Nguồn: link bài gốc trên trang innhanh.com.vn

Xem thêm: http://inphunuv.com/chia-se-kien-thuc.html

Xem thêm: Kỹ năng mua sắm

Tags: in nhanh canvas, in canvas, in canvas lấy liền, in canvas lấy nhanh, in canvas tai HCM, in vải canvas nhanh, in nhanh vải canvas, in nhanh tranh canvas, in nhanh canvas giá rẻ
In-Nhanh.com / In nhanh canvas
Tags: in nhanh canvas, in canvas, in canvas lấy liền, in canvas lấy nhanh, in canvas tai HCM, in vải canvas nhanh, in nhanh vải canvas, in nhanh tranh canvas, in nhanh canvas giá rẻ
In-Nhanh.com / In nhanh canvas